BEVERLY SOLARI MANG VẺ ĐẸP TRÁNG LỆ BỜ TÂY NƯỚC MỸ

04/03/2022 15:20 Chiều

BEVERLY SOLARI MANG VẺ ĐẸP TRÁNG LỆ BỜ TÂY NƯỚC MỸ

The Beverly Solari mang trong mình một nét đẹp kiêu xa tráng lệ một nét đẹp của phương Tây, được thiết kế chỉnh chu ấn tượng với nhiều tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng Resort. Đến với căn hộ The Beverly Solari cảm nhận được 3 nét đẹp một gia chủ thông qua chính căn hộ gia chủ đang ở:

  • Vẻ đẹp phóng khoáng: Beverly Solari với những đường nét uyển chuyển trong thiết kế, những gam màu sắc nhã nhặn cùng với những đường nét hiện đại giúp Beverly Solari mang trong mình một vẻ đẹp phóng khoáng.
  • Vẻ đẹp hiện đại: Beverly Solari là một kiệt tác hiện đại chấm phá những đường nét cổ điển làm nên một kiệt tác hoàn chỉnh dành cho giới thượng lưu yêu thích sự hoàn mỹ.
  • Vẻ đẹp thượng lưu: Beverly Solari luôn muôn mang nét đẹp thượng lưu kiêu xa đến với mỗi gia chủ, khẳng định vị thế độc tôn mỗi gia chủ khi là cư dân tại Beverly Solari Vinhomes Grand Park.

The Beverly Solari quận 9 xứng danh là khu căn hộ triệu đô được lấy cảm hứng từ những con phố sầm uất, đắt giá nhất tại Beverly Hills. Vẻ đẹp diễm lệ và lối sống tự do, khoáng đạt chuẩn hơi thở bờ tây nước Mỹ là nơi chủ sở hữu tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và thượng lưu. Beverly Solari là phân khu đẹp nhất trong khu đô thị Vinhomes Grand Park sau thành công phân khu The Beverly. Hãy nhanh tay đăng ký phòng kinh doanh để được báo giá, nhận booking, tư vấn căn đẹp trực tiếp từ chủ đầu tư.

The Beverly Solari mang vẻ đẹp tráng lệ như bờ tây nước Mỹ tại Vinhomes Grand Park

Tin tức khác