ĐẠI LỘ RODEO MUA SẮM ĐẲNG CẤP NÂNG TẦM GIÁ TRỊ SỐNG TẠI THE BEVERLY SOLARI

21/03/2022 18:16 Chiều

ĐẠI LỘ RODEO MUA SẮM ĐẲNG CẤP NÂNG TẦM GIÁ TRỊ SỐNG TẠI THE BEVERLY SOLARI

The Beverly Solari phân khu sở hữu những giá trị ” kim cương ” tại Vinhomes Grand Park quận 9, mang đến những giá trị sống thượng lưu tiện ích xứng tầm và những khu mua sắm sang trọng dành cho quý khách hàng yêu thích shopping nâng tầm địa vị khẳng định giá trị sống và gia tăng lợi nhuận cho dự án.

The Beverly Solari sở hữu giá trị vượt bậc với Đại lộ mua sắm Rodeo Drive đẳng cấp và những tiện ích độc bản dành riêng cho các cư dân tinh hoa. Rodeo Drive The Beverly Solari mang đậm phong cách bờ Tây nước Mỹ với những dãy phố mua sắm cao cấp, điểm mặt hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới và là nơi xa hoa không bao giờ vụt tắt. Sở hữu ngay căn hộ The Beverly Solari đẳng cấp, giá trị và tận hưởng phong cách mua sắm chuẩn Mỹ ở một tầm cao khác biệt. The Beverly Solari là siêu phẩm xứng tầm gia chủ mang đến những tiêu chuẩn sống, giá trị sống khác biệt và đẳng cấp.

The Beverly Solari sở hữu một vị trí đắc địa sát cạnh Vincom Mega Mall một toạ độ vàng tạo chất sống nhộn nhịp dành cho cư dân Beverly Solari. Sống tại đây quý khách hàng thỏa thích mua sắm những thương hiệu thời trang nổi tiếng tận hưởng những giá trị sống nâng tầm.
Sự kết hợp giữa Đại lộ mua sắm Rodeo Drive và Vincom Mega Mall tạo ra một phố mua sắm rộng lớn, sầm uất và xa hoa bậc nhất, tạo nên một lối sống chuẩn quốc tế, đẳng cấp và đa dạng tiện ích. Chỉ với một bước chân, cư dân The Beverly Solari sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi giải trí, ẩm thực, thể dục thể thao và các dịch vụ mua sắm đẳng cấp. Sự kết hợp giữa The Beverly Solari và Vincom Mega Mall chính là món quà đặc biệt dành cho cộng đồng tinh hoa với phong cách sống thuận tiện bậc nhất cùng trải nghiệm mua sắm đẳng cấp. The Beverly Solari chính thức ra mắt và nhận booking quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tư vấn nhận báo giá ngay để tận hưởng những giá trị sống khác biệt thời thượng.
 

Tin tức khác