THE BEVERLY SOLARI MUA NHÀ GẦN TRƯỜNG TIỆN ĐỦ MỌI ĐƯỜNG

15/03/2022 17:29 Chiều

THE BEVERLY SOLARI MUA NHÀ GẦN TRƯỜNG TIỆN ĐỦ MỌI ĐƯỜNG

Mua nhà để phục vụ nhu cầu học tập cho con, vừa để làm “của để dành” sau 4 – 5 năm khi con tốt nghiệp đại học đã và đang trở thành xu hướng đầu tư của nhiều phụ huynh. The Beverly Solari cũng vì thế mà trở thành lựa chọn đầu tư “điểm 10″ của phụ huynh với hàng loạt tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng 5*.

⭐️ The Beverly Solari ngập tràn tiện ích, sống khoẻ mỗi ngày

The Beverly Solari sở hữu vị trí “vàng” làm xiêu lòng tất cả các phụ huynh có con chuẩn bị vào đại học khi chỉ mất 10 – 15 phút để tới Top các trường Đại học hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh hay làng Đại học Thủ Đức. Không những thế, nơi đây còn có hàng loạt tiện ích ngay trước thềm nhà với đầy đủ các tiện ích giải trí, bệnh viện, công viên, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời,… đem đến cho con lối sống lành mạnh, thuận tiện chuẩn phong cách Hollywood.

⭐️ The Beverly Solari cùng Vinbus thảnh thơi đi khắp muôn nơi

Tra cứu lộ trình tuyến dễ dàng và nhanh chóng tại VINID, Hệ thống xe buýt điện Vinbus kết nối đến tất cả các địa điểm trung tâm, trường học, khu đô thị mới trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh giúp con di chuyển thảnh thơi và an toàn khắp muôn nơi đồng thời khuyến khích một lối sống xanh bền vững. Cư dân The Beverly Solari sẽ dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm, đi làm việc và đi học chưa bao giờ thuận tiện đến vậy.

⭐️ The Beverly Solari mua nhà thành phố, bật sáng tương lai cho con

The Beverly Solari nằm ngay cạnh các trường đại học hàng đầu trong thành phố, trung tâm hành chính mới Thủ Đức,… Với tiềm năng trở thành bất động sản sinh lời trong tương lai, mua nhà cho con tại The Beverly Solari chính là khoản tích trữ và đầu tư cơ ngơi cho con sau 4-5 năm học đại học.

Tin tức khác