THE BEVERLY SOLARI SỐNG TRỌN CHẤT MỸ LÀM CHỦ TẦM CAO

10/03/2022 18:00 Chiều

THE BEVERLY SOLARI SỐNG TRỌN CHẤT MỸ LÀM CHỦ TẦM CAO

Với những thiết kế đậm chất Mỹ mang đến một The Beverly Solari chuẩn thượng lưu đậm chất nghỉ dưỡng và chính thức giới thiệu đến anh chị vào năm 2022. Đến với The Beverly Solari anh chị không cần phải nghỉ dưỡng nơi xa, chỉ cần ở ngay chính căn hộ của mình tận hưỡng những thiết kế, tiện ích, không gian sống đậm chất xa hoa và thời thượng. Không gian sống trong lành thoải mái với hệ thống tiện ích đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi mang đến cho cư dân những trải nghiệm đẳng cấp và riêng biệt.

Đến với The Beverly Solari Vinhomes Grand Park anh chị tự do tận hưởng điều mới mẻ, trải nghiệm được nâng lên tầm cao mới thời thượng và sang trọng.

The Beverly Solari mang anh chị đến những đại lộ mua sắm sầm uất Manhattan Glorry, dạo quanh công viên ánh sáng 36ha và trải nghiệm hồ bơi đậm chất Mỹ. Tất cả những thiết kế, tiện ích, trải nghiệm như mang anh chị đang du lịch bên bờ tây tráng lệ nước Mỹ. Với chính sách hấp dẫn và đang nhận booking anh chị nhanh tay đăng ký tư vấn và báo giá chi tiết từ chủ đầu tư.

Tin tức khác