THE BEVERLY SOLARI TẬN HƯỞNG SỰ KHÁC BIỆT PHONG CÁCH ” TROPICAL RESORT “

17/03/2022 18:11 Chiều

THE BEVERLY SOLARI TẬN HƯỞNG SỰ KHÁC BIỆT PHONG CÁCH ” TROPICAL RESORT “

The Beverly Solari luôn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và độc tôn đến những quý khách hàng yêu thích phong cách thiết kế chuẩn nghỉ dưỡng thượng lưu tại Vinhomes Grand Park. Khác với The Beverly thì The Beverly Solari mang đến một phong cách hoàn toàn mới và độc đáo đấy là ” Tropical Resort “.

Mỗi chi tiết của The Beverly Solari từ sảnh lễ tân đều toát lên vẻ đẹp sang trọng, xa xỉ bậc nhất, dễ dàng thoả mãn mọi yêu cầu của giới tinh hoa về thiên đường sống đích thực cho quý cư dân trong tương lai.

Bên cạnh không gian sống hiện đại và tinh tế, The Beverly Solari còn cân bằng yếu tố thiên nhiên với hơi thở miền nhiệt đới, mang lại trải nghiệm đỉnh cao “ tropical resort ” 5 sao cho chủ nhân mỗi khi trở về nhà. Để mỗi phút giây sẽ là một trải nghiệm sống lý tưởng và thư thái cho quý khách hàng khi sở hữu căn hộ The Beverly Solari.

Chọn The Beverly Solari là chọn kiệt tác sống đẳng cấp của giới thượng lưu, xứng tầm giá trị và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai. Với chính sách hỗ trợ vay hấp dẫn và ưu đãi quà tặng từ chủ đầu tư Vinhomes quý khách hàng hãy nhanh tay sỡ hữu ngay căn hộ tại đây để mỗi ngày được tận hưởng phong cách ” Tropical Resort ” lần đầu tiên có mặt tại Vinhomes Grand Park.

Tin tức khác