THE BEVERLY SOLARI TIỆN NGHI SANG TRỌNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG CHUẨN RESORT 5*

26/03/2022 19:05 Chiều

THE BEVERLY SOLARI TIỆN NGHI SANG TRỌNG NÂNG TẦM CUỘC SỐNG CHUẨN RESORT 5*

Nếu quý khách hàng có sở thích đi du lịch trải nghiệm những không gian thiết kế sang trọng tại những khu nghỉ dưỡng thì The Beverly Solari chính là lựa chọn tối ưu nhất. Đến với The Beverly Solari sẽ được tận hưởng mỗi ngày là một kỳ nghỉ tại gia với hệ thống tiện ích chuẩn phong cách Mỹ và không gian xanh trong lành với công viên lớn nhất quận 9 36ha và trung tâm thương mại Vincom lớn nhất miền Đông TP.HCM lần đầu có mặt tại khu Đông. Vì vậy, có thể nói The Beverly Solari là siêu phẩm mang đến ” tiện nghi sang trọng – nâng tầm đẳng cấp chuẩn nghỉ dưỡng “.

⭐️ The Beverly Solari là siêu phẩm tiên phong ứng dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất, với hệ thống thang máy cao cấp, khắc họa nên vẻ đẹp của không gian sống sang trọng. Mang đến những sự tiện nghi bậc nhất cho cư dân tại đây, đem đến sự an toàn tinh tế và sang trọng cho mỗi gia chủ.

⭐️ Bên cạnh đó, The Beverly Solari mang đến hệ thống an ninh đa lớp được tích hợp trong quản lý tòa nhà, đảm bảo an ninh 24/7 cho những vị chủ nhân tầm cỡ của mình. Đem đến cảm giác an toàn mỗi khi gia chủ vắng nhà, để trẻ em chơi đùa một mình, gia tăng giá trị chất lượng của căn hộ The Beverly Solari.

⭐️ Quý khách hàng chọn The Beverly Solari là chọn kiệt tác sống đẳng cấp của giới thượng lưu, với những tinh tế sang trọng tỉ mỉ trong từng chi tiết đem đến một kiệt tác The Beverly Solari chỉnh chu và đẹp nhất cho mỗi gia chủ khi sở hữu nhà tại Vinhomes Grand Park.

Tin tức khác