THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP GIỚI THƯỢNG LƯU TẠI THE BEVERLY SOLARI

28/03/2022 18:59 Chiều

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP GIỚI THƯỢNG LƯU TẠI THE BEVERLY SOLARI

The Beverly Solari vừa ra mắt bộ sưu tập layout thiết kế căn hộ tinh tế và đẳng cấp dành cho quý khách hàng yêu thích sự chỉnh chu tỉ mỉ và sang trọng. Mỗi thiết kế đều được chủ đầu tư tinh tế lựa chọn và mang đến không gian sống thoải mái và trong lành, đầy đủ chức năng của một không gian sống đến với quý khách hàng. Mỗi căn hộ đều có hướng view sông và công viên ánh sáng về đêm tuyệt đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá bộ sưu tập căn hộ tại The Beverly Solari Vinhomes Grand Park quận 9.

The Beverly Solari sở hữu phong cách thiết kế hiện đại và thời thượng đậm chất bờ Tây nước Mỹ và đa dạng các loại hình căn hộ, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của những cư dân tinh hoa trong thương lại. Các căn hộ The Beverly Solari được được thiết kế tối ưu giúp gia chủ hoàn toàn có thể chia sẻ không gian riêng tư hoặc dành nhiều không gian cho sinh hoạt chung, hay bố trí khu vực làm việc cũng như không gian giải trí. Được tận dụng tối ưu không gian mang đến những không gian thoải mái và thoáng nhất cho quý khách hàng. The Beverly Solari đa dạng các thiết kế quý khách hàng chọn lựa: Studio, 1 phòng ngủ, 1pn+1, 2 phòng ngủ, 2pn+1, 3 phòng ngủ. 

  • Thiết kế căn hộ Studio The Beverly Solari

  • Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ The Beverly Solari

  • Thiết kế căn hộ 1pn+1 The Beverly Solari

  • Thiết kế căn hộ 2pn The Beverly Solari

  • Thiết kế căn hộ 2pn+1 The Beverly Solari

  • Thiết kế căn hộ 3pn The Beverly Solari

The Beverly Solari mang đến những không gian sống trọn chất Mỹ đỉnh cao đến với mỗi căn hộ, mỗi ngày tại The Beverly Solari sẽ là mỗi ngày nghỉ tại gia giúp quý khách hàng tái tạo năng lượng sau những giây phút mệt mỏi, áp lực của cuộc sống và công việc.

Tin tức khác