TIỆN ÍCH CHUẨN NGHỈ DƯỠNG TẠI BEVERLY SOLARI

03/03/2022 17:01 Chiều

TIỆN ÍCH CHUẨN NGHỈ DƯỠNG TẠI BEVERLY SOLARI

The Beverly Solari một siêu phẩm chuẩn nghỉ dưỡng tại khu đô thị Vinhomes Grand Park sắp ra mắt vào năm 2022. Với thiết kế chỉnh chu và chính sách hấp dẫn, cùng với chuỗi tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng sẽ thu hút nhiều anh chị mong muốn sở hữu một ngôi nhà tại đây.

Môi trường sống căn hộ The Beverly Solari luôn mang đến cư dân những không gian xanh trong lành thoáng mát, view trực diện ngắm trọn view sông và công viên ánh sáng 36ha. Cư dân Beverly Solari tại Vinhomes Grand Park quận 9 sẽ được trải nghiệm hồ bơi chuẩn nghỉ dưỡng, khu vui chơi trẻ em đầy tính sáng tạo, khu công viên chuẩn xanh, khu thương mại và khu vui chơi giải trí, thư viện và khu BBQ sang trọng đẳng cấp.

Trải nghiệm hành trình xanh với hệ thống xe buýt VinBus

Phối cảnh khu vui chơi trẻ em tại Beverly Solari

Phối cảnh khu hồ bơi tại Beverly Solari

Phối cảnh hồ bơi tại Beverly Solari

Phối cảnh công viên tại Beverly Solari

Phối cảnh khu vui chơi trẻ em tại Beverly Solari

Tiện ích đẳng cấp bắt kịp xu hướng thời đại luôn toát lên tại Beverly Solari. Bên cạnh những tiện ích nội khu phải kể đến hệ thống tiện ích ngoại khu mà Beverly Solari được thừa hưởng đến từ Hệ sinh thái Vingroup gồm Vinschool, Vincom, Vinmec, VinBus, chủ nhân tương lai sẽ sở hữu hệ thống 200++ tiện ích nội khu đậm chất Mỹ.

Có thể nói Beverly Solari xứng đáng là biểu tượng và tâm điểm phồn hoa mới khiến giới thượng lưu khao khát sở hữu. Đến Beverly Solari không chỉ là một ngôi nhà mà là một nơi nghỉ dưỡng tại gia giúp giảm áp lực công việc và tái tạo nguồn năng lượng mới.

Tin tức khác